current location:vaoroi tv > 

Đại tiệc Serie A sắp diễn ra: Sassuolo vs Juventus, 22h59 - 23/09

Đại tiệc Serie A sắp diễn ra: Sassuolo vs Juventus, 22h59 - 23/09

Thời gian thi đấu: 22:59 - 23/09

Sassuolo vs Juventus

Thành tích ghi điểm lịch sử

Ngày thi đấu Loại cuộc thi Điểm Người chiến thắng
2021-09-19 Sê-ri A Sassuolo 2 - 2 Juventus Cà vạt
2020-12-15 Sê-ri A Sassuolo 1 - 3 Juventus Juventus
2019-05-12 Sê-ri A Sassuolo 0 - 3 Juventus Juventus

Sassuolo sẽ đối đầu với Juventus và hai đội sẽ đối đầu ở Serie A.

Giới thiệu đội

Sassuolo

Sassuolo là một câu lạc bộ bóng đá Ý hiện đang tham gia giải Serie A. Đội được thành lập vào năm 1912 và có lịch sử lâu đời. Sassuolo dần nổi lên trong những năm gần đây, thể hiện sức mạnh mạnh mẽ và tinh thần đồng đội. Được biết đến với lối tấn công linh hoạt và lối chơi kỹ thuật uyển chuyển, họ là một đội bóng có tính cạnh tranh ở Serie A.

Juventus

Juventus là một câu lạc bộ bóng đá Ý và là một trong những đội bóng thành công nhất ở Serie A. Được thành lập vào năm 1897, Juventus giàu lịch sử và truyền thống. Nổi tiếng với khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tấn công vượt trội, họ đã giành được nhiều chức vô địch Serie A và các danh hiệu quan trọng khác.

Thành tựu và ưu nhược điểm

Dựa vào thành tích trận đấu trong quá khứ, Juventus có lợi thế nhất định trong trận gặp Sassuolo nhưng Sassuolo cũng đã thể hiện được sức mạnh của mình. Juventus cho thấy khả năng tấn công mạnh mẽ và phòng ngự chắc chắn trong trận đấu. Họ có một đội hình mạnh. Sassuolo được biết đến với chiến thuật linh hoạt và khả năng phối hợp đồng đội, họ đã thể hiện kỹ năng xuất sắc và sự sáng tạo trong trận đấu.

Chiến lược phòng thủ và hiệu suất gần đây

Juventus đã thể hiện sức mạnh phòng ngự chắc chắn và kỹ năng tổ chức xuất sắc trong những trận đấu gần đây. Họ tập trung phòng ngự tổng thể và kèm chặt các cầu thủ tấn công của đối phương, thể hiện khả năng đánh chặn và cản phá xuất sắc. Những trận đấu gần đây, Juventus chơi tốt ở khâu phòng ngự và hầu như không tạo cho đối thủ nhiều cơ hội tấn công.

【tag】: Juventus

Recommended Reading